Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8998 | Date: 09-Dec-2001
હજારો તને વંદે છે હજારો તને પૂજે છે, અભિમાન વિના તોય તું રહે છે
Hajārō tanē vaṁdē chē hajārō tanē pūjē chē, abhimāna vinā tōya tuṁ rahē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)



Hymn No. 8998 | Date: 09-Dec-2001

હજારો તને વંદે છે હજારો તને પૂજે છે, અભિમાન વિના તોય તું રહે છે

  Audio

hajārō tanē vaṁdē chē hajārō tanē pūjē chē, abhimāna vinā tōya tuṁ rahē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2001-12-09 2001-12-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18485 હજારો તને વંદે છે હજારો તને પૂજે છે, અભિમાન વિના તોય તું રહે છે હજારો તને વંદે છે હજારો તને પૂજે છે, અભિમાન વિના તોય તું રહે છે

અધકચરો પ્રેમ આપે સહુ તને, પૂરા પ્રેમમાં સહુને તું નવરાવે છે

હજારે નયનો છે આતુર નીરખવા તને, કોઈ ઉપર કૃપા એ તું વરસાવે છે

હજારો મુખો કરે છે ફરિયાદ તારી પાસે યોગ્યતા મુજબ ઉકેલ લાવે છે

હજારો દિલ કરે છે પુકાર તને, સાચી પુકારને સદા તું ધ્યાનમાં લે છે

જગ આખાનો છે બોજો તારા માથે, ના કામમાં કોઈ કસર તો રાખે છે

વ્યાપક તો છે તું જગમાં સર્વ ઠેકાણે, ના સરહદ તને બાંધી શકે છે

તુજ તેજથી તો જગ સારું પ્રકાશે, ના કોઈ પ્રકાશ તને તેજ આપી શકે છે

દિન રાત સદા કામમાં રહે છે તું, તારું કામજ તને આરામ આપી શકે છે

અદ્ભુત છે તું અને સૃષ્ટિ તારી, ના બરોબરી કોઈ એની કરી શકે છે
https://www.youtube.com/watch?v=_xoX8l_tVZg
View Original Increase Font Decrease Font


હજારો તને વંદે છે હજારો તને પૂજે છે, અભિમાન વિના તોય તું રહે છે

અધકચરો પ્રેમ આપે સહુ તને, પૂરા પ્રેમમાં સહુને તું નવરાવે છે

હજારે નયનો છે આતુર નીરખવા તને, કોઈ ઉપર કૃપા એ તું વરસાવે છે

હજારો મુખો કરે છે ફરિયાદ તારી પાસે યોગ્યતા મુજબ ઉકેલ લાવે છે

હજારો દિલ કરે છે પુકાર તને, સાચી પુકારને સદા તું ધ્યાનમાં લે છે

જગ આખાનો છે બોજો તારા માથે, ના કામમાં કોઈ કસર તો રાખે છે

વ્યાપક તો છે તું જગમાં સર્વ ઠેકાણે, ના સરહદ તને બાંધી શકે છે

તુજ તેજથી તો જગ સારું પ્રકાશે, ના કોઈ પ્રકાશ તને તેજ આપી શકે છે

દિન રાત સદા કામમાં રહે છે તું, તારું કામજ તને આરામ આપી શકે છે

અદ્ભુત છે તું અને સૃષ્ટિ તારી, ના બરોબરી કોઈ એની કરી શકે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hajārō tanē vaṁdē chē hajārō tanē pūjē chē, abhimāna vinā tōya tuṁ rahē chē

adhakacarō prēma āpē sahu tanē, pūrā prēmamāṁ sahunē tuṁ navarāvē chē

hajārē nayanō chē ātura nīrakhavā tanē, kōī upara kr̥pā ē tuṁ varasāvē chē

hajārō mukhō karē chē phariyāda tārī pāsē yōgyatā mujaba ukēla lāvē chē

hajārō dila karē chē pukāra tanē, sācī pukāranē sadā tuṁ dhyānamāṁ lē chē

jaga ākhānō chē bōjō tārā māthē, nā kāmamāṁ kōī kasara tō rākhē chē

vyāpaka tō chē tuṁ jagamāṁ sarva ṭhēkāṇē, nā sarahada tanē bāṁdhī śakē chē

tuja tējathī tō jaga sāruṁ prakāśē, nā kōī prakāśa tanē tēja āpī śakē chē

dina rāta sadā kāmamāṁ rahē chē tuṁ, tāruṁ kāmaja tanē ārāma āpī śakē chē

adbhuta chē tuṁ anē sr̥ṣṭi tārī, nā barōbarī kōī ēnī karī śakē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8998 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...899589968997...Last