Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8996 | Date: 09-Dec-2001
એક તનડું તો આજ હતું ના હતું થઈ ગયું
Ēka tanaḍuṁ tō āja hatuṁ nā hatuṁ thaī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 8996 | Date: 09-Dec-2001

એક તનડું તો આજ હતું ના હતું થઈ ગયું

  Audio

ēka tanaḍuṁ tō āja hatuṁ nā hatuṁ thaī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2001-12-09 2001-12-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18483 એક તનડું તો આજ હતું ના હતું થઈ ગયું એક તનડું તો આજ હતું ના હતું થઈ ગયું

એક સુંદર અસ્તિત્વ શૂન્યમાં પિગળી ગયું

એક અરમાન ભર્યુ દિલ અરમાનો સાથે લઈ ગયું

રચી સપનાનો મહેલ, ના પૂરો કરી શક્યું

ભંગાર આજ જગમાં એનો એ છોડી ગયું

પ્રકાશ પ્રેમનો ના હૈયામાં એ પામી શક્યું

આજ અસ્તિત્વ એનું ક્યાંય વિલીન થઈ ગયું

એ આંખડી જોતી હતી જગને, તેજ એનું નિઃસ્તેજ થઈ ગયું

રહી રહી તનડાંમાં, મોજ મજા એ કરતું હતું

ત્યજી માયા તનડાંની, અજ્ઞાત સફરે ઊપડી ગયું
https://www.youtube.com/watch?v=Z6VRmO-Nx3M
View Original Increase Font Decrease Font


એક તનડું તો આજ હતું ના હતું થઈ ગયું

એક સુંદર અસ્તિત્વ શૂન્યમાં પિગળી ગયું

એક અરમાન ભર્યુ દિલ અરમાનો સાથે લઈ ગયું

રચી સપનાનો મહેલ, ના પૂરો કરી શક્યું

ભંગાર આજ જગમાં એનો એ છોડી ગયું

પ્રકાશ પ્રેમનો ના હૈયામાં એ પામી શક્યું

આજ અસ્તિત્વ એનું ક્યાંય વિલીન થઈ ગયું

એ આંખડી જોતી હતી જગને, તેજ એનું નિઃસ્તેજ થઈ ગયું

રહી રહી તનડાંમાં, મોજ મજા એ કરતું હતું

ત્યજી માયા તનડાંની, અજ્ઞાત સફરે ઊપડી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka tanaḍuṁ tō āja hatuṁ nā hatuṁ thaī gayuṁ

ēka suṁdara astitva śūnyamāṁ pigalī gayuṁ

ēka aramāna bharyu dila aramānō sāthē laī gayuṁ

racī sapanānō mahēla, nā pūrō karī śakyuṁ

bhaṁgāra āja jagamāṁ ēnō ē chōḍī gayuṁ

prakāśa prēmanō nā haiyāmāṁ ē pāmī śakyuṁ

āja astitva ēnuṁ kyāṁya vilīna thaī gayuṁ

ē āṁkhaḍī jōtī hatī jaganē, tēja ēnuṁ niḥstēja thaī gayuṁ

rahī rahī tanaḍāṁmāṁ, mōja majā ē karatuṁ hatuṁ

tyajī māyā tanaḍāṁnī, ajñāta sapharē ūpaḍī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8996 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...899289938994...Last