Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9200
આવ માડી મારી આજ વેગે આવ, મારી દૃષ્ટિની દૃષ્ટિ બનીને આવ
Āva māḍī mārī āja vēgē āva, mārī dr̥ṣṭinī dr̥ṣṭi banīnē āva
Hymn No. 9200

આવ માડી મારી આજ વેગે આવ, મારી દૃષ્ટિની દૃષ્ટિ બનીને આવ

  No Audio

āva māḍī mārī āja vēgē āva, mārī dr̥ṣṭinī dr̥ṣṭi banīnē āva

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18687 આવ માડી મારી આજ વેગે આવ, મારી દૃષ્ટિની દૃષ્ટિ બનીને આવ આવ માડી મારી આજ વેગે આવ, મારી દૃષ્ટિની દૃષ્ટિ બનીને આવ

આવ આવ તું આજ આવ, મારા દિલની ધડકન બનીને તું આવ

આવ આવ તું આજ માડી વેગે આવ, મારી સમજણની સમજ બનીને આવ

આવ માડી આવ વેગેવેગે આવ, આજ માડી ઉકેલોની ચાવી બનીને આવ

આવ માડી આવ તું ભાવે ઊછળતી આવ, હૈયાની ઊર્મિ બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, વ્હાલ છલકાવતી તું, પ્રેમેપ્રેમે, પ્રેમ બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, મારી મદહોશી ને મારી મસ્તી બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, ઝાંઝર રણકાવતી, શ્વાસોની સરગમ બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, વીજળી ચમકાવતી, ચિત્તચોર બનીને આવ
View Original Increase Font Decrease Font


આવ માડી મારી આજ વેગે આવ, મારી દૃષ્ટિની દૃષ્ટિ બનીને આવ

આવ આવ તું આજ આવ, મારા દિલની ધડકન બનીને તું આવ

આવ આવ તું આજ માડી વેગે આવ, મારી સમજણની સમજ બનીને આવ

આવ માડી આવ વેગેવેગે આવ, આજ માડી ઉકેલોની ચાવી બનીને આવ

આવ માડી આવ તું ભાવે ઊછળતી આવ, હૈયાની ઊર્મિ બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, વ્હાલ છલકાવતી તું, પ્રેમેપ્રેમે, પ્રેમ બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, મારી મદહોશી ને મારી મસ્તી બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, ઝાંઝર રણકાવતી, શ્વાસોની સરગમ બનીને આવ

આવ માડી આવ તું, વીજળી ચમકાવતી, ચિત્તચોર બનીને આવ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āva māḍī mārī āja vēgē āva, mārī dr̥ṣṭinī dr̥ṣṭi banīnē āva

āva āva tuṁ āja āva, mārā dilanī dhaḍakana banīnē tuṁ āva

āva āva tuṁ āja māḍī vēgē āva, mārī samajaṇanī samaja banīnē āva

āva māḍī āva vēgēvēgē āva, āja māḍī ukēlōnī cāvī banīnē āva

āva māḍī āva tuṁ bhāvē ūchalatī āva, haiyānī ūrmi banīnē āva

āva māḍī āva tuṁ, vhāla chalakāvatī tuṁ, prēmēprēmē, prēma banīnē āva

āva māḍī āva tuṁ, mārī madahōśī nē mārī mastī banīnē āva

āva māḍī āva tuṁ, jhāṁjhara raṇakāvatī, śvāsōnī saragama banīnē āva

āva māḍī āva tuṁ, vījalī camakāvatī, cittacōra banīnē āva
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9200 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...919691979198...Last