Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9277
આગળ ને આગળ પાછળ ને પાછળ ને સાથે ને સાથે
Āgala nē āgala pāchala nē pāchala nē sāthē nē sāthē
Hymn No. 9277

આગળ ને આગળ પાછળ ને પાછળ ને સાથે ને સાથે

  No Audio

āgala nē āgala pāchala nē pāchala nē sāthē nē sāthē

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18764 આગળ ને આગળ પાછળ ને પાછળ ને સાથે ને સાથે આગળ ને આગળ પાછળ ને પાછળ ને સાથે ને સાથે

તારાં ને તારાં કર્મો તો છે તારી આગળ-પાછળ ને સાથે ને સાથે

રહ્યો છે ને મળશે સદા તારાં ને તારાં કર્મોનો સથવારો

અન્યનાં કર્મોનો સથવારો નથી કાંઈ એ કામ આવવાનો

તારાં કર્યાં પડશે ભોગવવાં તારે, એમાંથી નથી છટકી શકવાનો

અદ્ભુત છે કર્મોની રચના, દે છે ફળ કરનારને ના એ બીજાને

ગમે કે ના ગમે કાઢજે ના દોષ, બીજાનો છે દોષ તો એ પોતાનો

ફળને કાંઈ આંખ નથી હોતી, આંખ મીંચી કરે છે કર્મો તો શાને

આવશે ફળ તારી ને તારી પાસે, નથી એમાંથી છટકી શકવાનો

આગળ ને પાછળ, સાથે ને સાથે છે તને તારાં કર્મોનો સથવારો
View Original Increase Font Decrease Font


આગળ ને આગળ પાછળ ને પાછળ ને સાથે ને સાથે

તારાં ને તારાં કર્મો તો છે તારી આગળ-પાછળ ને સાથે ને સાથે

રહ્યો છે ને મળશે સદા તારાં ને તારાં કર્મોનો સથવારો

અન્યનાં કર્મોનો સથવારો નથી કાંઈ એ કામ આવવાનો

તારાં કર્યાં પડશે ભોગવવાં તારે, એમાંથી નથી છટકી શકવાનો

અદ્ભુત છે કર્મોની રચના, દે છે ફળ કરનારને ના એ બીજાને

ગમે કે ના ગમે કાઢજે ના દોષ, બીજાનો છે દોષ તો એ પોતાનો

ફળને કાંઈ આંખ નથી હોતી, આંખ મીંચી કરે છે કર્મો તો શાને

આવશે ફળ તારી ને તારી પાસે, નથી એમાંથી છટકી શકવાનો

આગળ ને પાછળ, સાથે ને સાથે છે તને તારાં કર્મોનો સથવારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āgala nē āgala pāchala nē pāchala nē sāthē nē sāthē

tārāṁ nē tārāṁ karmō tō chē tārī āgala-pāchala nē sāthē nē sāthē

rahyō chē nē malaśē sadā tārāṁ nē tārāṁ karmōnō sathavārō

anyanāṁ karmōnō sathavārō nathī kāṁī ē kāma āvavānō

tārāṁ karyāṁ paḍaśē bhōgavavāṁ tārē, ēmāṁthī nathī chaṭakī śakavānō

adbhuta chē karmōnī racanā, dē chē phala karanāranē nā ē bījānē

gamē kē nā gamē kāḍhajē nā dōṣa, bījānō chē dōṣa tō ē pōtānō

phalanē kāṁī āṁkha nathī hōtī, āṁkha mīṁcī karē chē karmō tō śānē

āvaśē phala tārī nē tārī pāsē, nathī ēmāṁthī chaṭakī śakavānō

āgala nē pāchala, sāthē nē sāthē chē tanē tārāṁ karmōnō sathavārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9277 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...927492759276...Last