Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9424 | Date: 03-Oct-2000
નમવા ના દેજે લોભમાં મસ્તકને મારા, તારા ગુણોમાં હજાર વાર નમવા દેજે
Namavā nā dējē lōbhamāṁ mastakanē mārā, tārā guṇōmāṁ hajāra vāra namavā dējē
Hymn No. 9424 | Date: 03-Oct-2000

નમવા ના દેજે લોભમાં મસ્તકને મારા, તારા ગુણોમાં હજાર વાર નમવા દેજે

  No Audio

namavā nā dējē lōbhamāṁ mastakanē mārā, tārā guṇōmāṁ hajāra vāra namavā dējē

2000-10-03 2000-10-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18911 નમવા ના દેજે લોભમાં મસ્તકને મારા, તારા ગુણોમાં હજાર વાર નમવા દેજે નમવા ના દેજે લોભમાં મસ્તકને મારા, તારા ગુણોમાં હજાર વાર નમવા દેજે

કર્તવ્યમાં મસ્તકને ના નમવા દેજે, તારા ગુણગાનમાં એને નમવા દેજે

ભાવેભવમાં છલકાય હૈયા અમારાં, તારા ભાવમાં તો એને નમવા દેજે

તારે ઉપકારેઉપકારે ચાલે જીવન અમારાં, તારા ઉપકારમાં નતમસ્તકે નમવા દેજે

તારા પ્રેમમાં ભીંજાવા દેજે હૈયા અમારાં, તારા પ્રેમમાં પ્રેમથી નમવા દેજે

તારી યાદેયાદે રહે હૈયું તાજું અમારું, તારી યાદમાં હૈયાને નમવા દેજે

તારા નામે નામે, ધબકે ધડકન અમારું, તારા નામમાં હૈયાને નમવા દેજે

શ્વાસેશ્વાસે જીવનમાં, બોલે સૂરો તારા, તારા સૂરોમાં જીવનને નમવા દેજે

અદ્ભુત અલૌકિક છે જ્ઞાન જગમાં તારા, તારા જ્ઞાનમાં મનડાંને નમવા દેજે

છે ફેલાયેલી અણુ અણુમાં શક્તિ તારી, તારી શક્તિને દિલથી નમવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


નમવા ના દેજે લોભમાં મસ્તકને મારા, તારા ગુણોમાં હજાર વાર નમવા દેજે

કર્તવ્યમાં મસ્તકને ના નમવા દેજે, તારા ગુણગાનમાં એને નમવા દેજે

ભાવેભવમાં છલકાય હૈયા અમારાં, તારા ભાવમાં તો એને નમવા દેજે

તારે ઉપકારેઉપકારે ચાલે જીવન અમારાં, તારા ઉપકારમાં નતમસ્તકે નમવા દેજે

તારા પ્રેમમાં ભીંજાવા દેજે હૈયા અમારાં, તારા પ્રેમમાં પ્રેમથી નમવા દેજે

તારી યાદેયાદે રહે હૈયું તાજું અમારું, તારી યાદમાં હૈયાને નમવા દેજે

તારા નામે નામે, ધબકે ધડકન અમારું, તારા નામમાં હૈયાને નમવા દેજે

શ્વાસેશ્વાસે જીવનમાં, બોલે સૂરો તારા, તારા સૂરોમાં જીવનને નમવા દેજે

અદ્ભુત અલૌકિક છે જ્ઞાન જગમાં તારા, તારા જ્ઞાનમાં મનડાંને નમવા દેજે

છે ફેલાયેલી અણુ અણુમાં શક્તિ તારી, તારી શક્તિને દિલથી નમવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

namavā nā dējē lōbhamāṁ mastakanē mārā, tārā guṇōmāṁ hajāra vāra namavā dējē

kartavyamāṁ mastakanē nā namavā dējē, tārā guṇagānamāṁ ēnē namavā dējē

bhāvēbhavamāṁ chalakāya haiyā amārāṁ, tārā bhāvamāṁ tō ēnē namavā dējē

tārē upakārēupakārē cālē jīvana amārāṁ, tārā upakāramāṁ natamastakē namavā dējē

tārā prēmamāṁ bhīṁjāvā dējē haiyā amārāṁ, tārā prēmamāṁ prēmathī namavā dējē

tārī yādēyādē rahē haiyuṁ tājuṁ amāruṁ, tārī yādamāṁ haiyānē namavā dējē

tārā nāmē nāmē, dhabakē dhaḍakana amāruṁ, tārā nāmamāṁ haiyānē namavā dējē

śvāsēśvāsē jīvanamāṁ, bōlē sūrō tārā, tārā sūrōmāṁ jīvananē namavā dējē

adbhuta alaukika chē jñāna jagamāṁ tārā, tārā jñānamāṁ manaḍāṁnē namavā dējē

chē phēlāyēlī aṇu aṇumāṁ śakti tārī, tārī śaktinē dilathī namavā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9424 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...942194229423...Last