Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9427 | Date: 04-Oct-2000
યાદ આવી ગયું, યાદ આવી ગયું, અચાનક બધું યાદ આવી ગયું
Yāda āvī gayuṁ, yāda āvī gayuṁ, acānaka badhuṁ yāda āvī gayuṁ
Hymn No. 9427 | Date: 04-Oct-2000

યાદ આવી ગયું, યાદ આવી ગયું, અચાનક બધું યાદ આવી ગયું

  No Audio

yāda āvī gayuṁ, yāda āvī gayuṁ, acānaka badhuṁ yāda āvī gayuṁ

2000-10-04 2000-10-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=18914 યાદ આવી ગયું, યાદ આવી ગયું, અચાનક બધું યાદ આવી ગયું યાદ આવી ગયું, યાદ આવી ગયું, અચાનક બધું યાદ આવી ગયું

કર્યું શું બાકી રહ્યું શું, અચાનક બધું એ યાદ આવી ગયું

બાકી રહેલાએ ડંખ માર્યો દિલને, અચાનક યાદ બધું આવી ગયું

કરું શિકાયત કોને, ને શેની હતી ભૂલો મારી ને મારી યાદ આવી ગયું

જાગ્યા ઉકળાટ હૈયે ભલે એના, શમતાં બધું તો એ સમજાઈ ગયું

કાઢું દોષ ક્યાંથી બીજાના, હતા દોષ મારા, જ્યાં એ સમજાઈ ગયું

શમેલી પરંપરા ખેંચી ગઈ ભૂતકાળમાં, સ્પષ્ટ દૃશ્ય સામે આવી ગયું

હતી સીમા આ જનમ સુધીની, ધીરે ધીરે ત્યાં સુધી લઈ ગયું

જન્મોજનમની યાદ સુધી ના લઈ ગયું, યાદ પ્રભુની ચૂકી ગયું

જોયું અરીસામાં, યાદ તનડાંની મળી, ઊતર્યું અંતરમાં યાદ પ્રભુની પામી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


યાદ આવી ગયું, યાદ આવી ગયું, અચાનક બધું યાદ આવી ગયું

કર્યું શું બાકી રહ્યું શું, અચાનક બધું એ યાદ આવી ગયું

બાકી રહેલાએ ડંખ માર્યો દિલને, અચાનક યાદ બધું આવી ગયું

કરું શિકાયત કોને, ને શેની હતી ભૂલો મારી ને મારી યાદ આવી ગયું

જાગ્યા ઉકળાટ હૈયે ભલે એના, શમતાં બધું તો એ સમજાઈ ગયું

કાઢું દોષ ક્યાંથી બીજાના, હતા દોષ મારા, જ્યાં એ સમજાઈ ગયું

શમેલી પરંપરા ખેંચી ગઈ ભૂતકાળમાં, સ્પષ્ટ દૃશ્ય સામે આવી ગયું

હતી સીમા આ જનમ સુધીની, ધીરે ધીરે ત્યાં સુધી લઈ ગયું

જન્મોજનમની યાદ સુધી ના લઈ ગયું, યાદ પ્રભુની ચૂકી ગયું

જોયું અરીસામાં, યાદ તનડાંની મળી, ઊતર્યું અંતરમાં યાદ પ્રભુની પામી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yāda āvī gayuṁ, yāda āvī gayuṁ, acānaka badhuṁ yāda āvī gayuṁ

karyuṁ śuṁ bākī rahyuṁ śuṁ, acānaka badhuṁ ē yāda āvī gayuṁ

bākī rahēlāē ḍaṁkha māryō dilanē, acānaka yāda badhuṁ āvī gayuṁ

karuṁ śikāyata kōnē, nē śēnī hatī bhūlō mārī nē mārī yāda āvī gayuṁ

jāgyā ukalāṭa haiyē bhalē ēnā, śamatāṁ badhuṁ tō ē samajāī gayuṁ

kāḍhuṁ dōṣa kyāṁthī bījānā, hatā dōṣa mārā, jyāṁ ē samajāī gayuṁ

śamēlī paraṁparā khēṁcī gaī bhūtakālamāṁ, spaṣṭa dr̥śya sāmē āvī gayuṁ

hatī sīmā ā janama sudhīnī, dhīrē dhīrē tyāṁ sudhī laī gayuṁ

janmōjanamanī yāda sudhī nā laī gayuṁ, yāda prabhunī cūkī gayuṁ

jōyuṁ arīsāmāṁ, yāda tanaḍāṁnī malī, ūtaryuṁ aṁtaramāṁ yāda prabhunī pāmī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9427 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...942494259426...Last